Trang chủ Tin tức chung Đào tạo Tekla Structures tại Công ty CP Tư vấn Thiết kế Cầu lớn - Hầm (BRITEC)

Đào tạo Tekla Structures tại Công ty CP Tư vấn Thiết kế Cầu lớn - Hầm (BRITEC)

Theo sát bước phát triển của khoa học công nghệ ứng dụng vào xây dựng và những lợi ích thực tế của mô hình thông tin công trình (BIM) hiện nay, Công ty CP tư vấn thiết kế cầu lớn – hầm (Britec) đã nhanh chóng đầu tư thiết bị công nghệ cao và trang bị phần mềm Tekla Structures cho các phòng ban kết cấu.

Ông Trần Khánh Hà – Tổng giám đốc Britec cho biết: “Hiện nay Tổng TEDI đã đi trước một bước trong cải cách, ứng dụng khoa học công nghệ, do đó, sự cần thiết lúc này là trang bị cho đội ngũ kỹ sư Britec những kiến thức và kỹ năng cơ bản về Mô hình thông tin công trình và công cụ phần mềm hữu hiệu như Tekla Structures để sẵn sàng tham gia bỏ thầu các dự án quốc tế.”

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Britec và HSD Việt Nam, khóa đào tạo Tekla Structures được thực hiện nghiêm túc và chất lượng với mục tiêu bước đầu là cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng vẽ Tekla cơ bản cho kỹ sư Britec. Kết thúc khóa học, các kỹ sư có thể thao tác thuần thục trên mô hình Tekla 3D và thực hành với các dự án cụ thể đã và đang được triển khai tại Britec.

Đôi lời chia sẻ của Tổng Giám đốc Trần Khánh Hà trước khi bắt đầu khóa đào tạo tại video dưới đây:

 
 

 

Cập nhật các tin tức và sự kiện Tekla:

"Thích" chúng tôi tại Facebook

Theo dõi chúng tôi trên YouTube

Tìm thấy chúng tôi trên LinkedIn

Tweet với chúng tôi trên Twitter

 

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn