Trang chủ Sự kiện Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 03/2015 – Buổi giới thiệu trước khi chính thức phát hành: Tekla Structures 21 dành cho Nhà thầu bê tông

Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 03/2015 – Buổi giới thiệu trước khi chính thức phát hành: Tekla Structures 21 dành cho Nhà thầu bê tông

Thời gian: Chọn một trong hai khung giờ 14h00-14h45 hoặc 19h00-19h45, thứ Sáu ngày 06/03/2015

Địa điểm: Trực tuyến

Chủ đề: Buổi giới thiệu trước khi chính thức phát hành – Tekla Structures 21 dành cho Nhà thầu bê tông

Phiên bản Tekla Structures 21 mang đến lợi ích dành cho các nhà thầu thực hiện việc lên kế hoạch đổ bê tông tại công trường, mô hình hóa chính xác những nhu cầu trong thi công và sử dụng những thông tin đó để cải tiến hiệu suất làm việc và hiệu quả hoạt động.

Hãy đăng ký tham dự Hội thảo Tekla trực tuyến ngay hôm nay để nghe những chia sẻ từ nhóm chuyên gia của Tekla về những cải tiến trong năng suất mà phiên bản mới mang đến và tìm hiểu thêm về giải pháp độc đáo của Tekla dành cho việc mô hình hóa và quản lý đổ bê tông.

  • Mô hình hóa và sửa đổi những phần chia đổ bê tông (pour breaks) chính xác, dễ dàng hơn và có thể áp dụng vào thực tế thi công.
  • Theo dõi thông tin đổ bê tông tốt hơn và việc quản lý thông tin được cải thiện nhờ tính nhất quán.
  • Làm thế nào để việc bố trí các món mua ngoài và các điểm, đường dây & mặt bằng công trình phụ tạm trở nên đơn giản hơn.
  • Những cải tiến trong việc lập báo cáo và bóc khối lượng chính xác.
  • Khả năng phối hợp và trao đổi thông tin dễ dàng hơn giữa các thành viên trong nhóm dự án.
Dành cho mọi loại kết cấu và dự án từ khâu tiền xây dựng xuyên suốt đến khâu thực thi, Tekla cung cấp giải pháp quản lý thông tin hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng trên toàn thế giới. Phần mềm Tekla cho phép các nhà thầu xây dựng chuyển đổi ý tưởng thiết kế thành hiện thực một cách có lợi và an toàn nhờ vào Mô hình hóa thông tin xây dựng (Building Information Modeling – BIM).

 

Trình bày:

Philip O.Brien – Marketing Manager, Tekla
Jyry Kuokkanen – Application Manager, Tekla
ĐĂNG KÝ THAM DỰ: 14h00 – 14h45 19h00 – 19h45

*Hướng dẫn tham dự Hội thảo trực tuyến Tekla

*Đây là buổi Hội thảo quốc tế, ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh. Nếu bạn không thể tham dự buổi Hội thảo đúng giờ, bạn có thể xem lại bản ghi âm vào ngày hôm sau.

Để cập nhật những thông tin và sự kiện Tekla:

"Like" HSD Vietnam tại Facebook https://www.facebook.com/HSD.Vietnam

“Subscribe” kênh Youtube của HSD Vietnam https://www.youtube.com/HSDVietnam

“Tweet” với chúng tôi tại https://twitter.com/hsdvietnam

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3820 7518 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn