Trang chủ Sự kiện Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 03/2015 – Buổi giới thiệu trước khi chính thức phát hành: Tekla Structures 21 dành cho mảng Bê tông đúc sẵn

Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 03/2015 – Buổi giới thiệu trước khi chính thức phát hành: Tekla Structures 21 dành cho mảng Bê tông đúc sẵn

Thời gian: Chọn một trong hai khung giờ 14h00-14h45 hoặc 19h00-19h45, thứ Năm ngày 05/03/2015

Địa điểm: Trực tuyến

Chủ đề: Buổi giới thiệu trước khi chính thức phát hành – Tekla Structures 21 dành cho mảng Bê tông đúc sẵn

Trong mảng thi công xây dựng bê tông đúc sẵn, một mô hình thông tin xây dựng chi tiết có thể giảm thiểu rất nhiều lãng phí ở tất cả các khâu của quy trình nhờ vào việc giảm thiểu các sai sót trong giai đoạn thiết kế ban đầu và giai đoạn triển khai chi tiết ở mức thấp nhất, và rút ngắn thời gian thực hiện sản xuất bằng các dữ liệu dự án chính xác và tức thời cho phép việc sản xuất, chuyển giao và lên kế hoạch cũng như quản lý tại công trường được tốt hơn.

Phiên bản Tekla Structures 21 mới mang đến lợi ích đặc biệt dành cho các bên có liên quan đến mảng triển khai chi tiết bê tông đúc sẵn và cốt thép. Giải pháp này giới thiệu một bộ sưu tập những chức năng mới và cải tiến hỗ trợ hiệu quả cho việc triển khai chi tiết, giúp cải thiện khả năng sử dụng và công tác triển khai chi tiết hàng ngày.

Với phiên bản bản mới nhất này, Tekla sẽ giúp thiệu một cách thức làm việc hoàn toàn mới trong môi trường đa người dùng (multi-user), cho phép công tác phối hợp mô hình hóa toàn cầu trên cùng một mô hình Tekla Structures.

Hãy cùng đăng ký tham dự Hội thảo Tekla trực tuyến ngay hôm nay để cùng khám phá:

 

  • Những tính năng mới của Tekla Structures 21 giúp mô hình hóa kết cấu bê tông đúc sẵn và cốt thép hiệu quả hơn và thân thiện hơn với người sử dụng, cùng những cách thức mới để tận dụng các thiết bị phụ trợ khác nhau trong công tác triển khai chi tiết.
  • Bài giới thiệu trước về Tekla Model Sharing mới, giúp những người dùng thoải mái làm việc với cùng một mô hình trong cùng một thời điểm tại nhiều địa điểm và múi giờ khác nhau.

Trình bày:

Toni Kamula – Marketing Manager, Tekla
Sten Tuudak – Product Specialist, Tekla
ĐĂNG KÝ THAM DỰ: 14h00 – 14h45 19h00 – 19h45

*Hướng dẫn tham dự Hội thảo trực tuyến Tekla

*Đây là buổi Hội thảo quốc tế, ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh. Nếu bạn không thể tham dự buổi Hội thảo đúng giờ, bạn có thể xem lại bản ghi âm vào ngày hôm sau.

Để cập nhật những thông tin và sự kiện Tekla:

"Like" HSD Vietnam tại Facebook https://www.facebook.com/HSD.Vietnam

“Subscribe” kênh Youtube của HSD Vietnam https://www.youtube.com/HSDVietnam

“Tweet” với chúng tôi tại https://twitter.com/hsdvietnam

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3820 7518 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn