Trang chủ Sự kiện Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 05/2015 – Đạt tính hiệu quả cho quy trình sản xuất với StruM.I.S và Tekla Structures

Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 05/2015 – Đạt tính hiệu quả cho quy trình sản xuất với StruM.I.S và Tekla Structures

Thời gian: 13h00-14h00, thứ Tư ngày 20/05/2015

Địa điểm: Trực tuyến

Chủ đề: Đạt tính hiệu quả cho quy trình sản xuất với StruM.I.S và Tekla Structures

Tham dự Hội thảo trực tuyến để biết được làm thế nào để quản lý quy trình sản xuất hiệu quả hơn với sự trợ giúp từ Tekla Structures và StruM.I.S – Phần mềm quản lý sản xuất thép. Dữ liệu dự án và sản xuất có thể được truyền đi liên tục phục vụ cho toàn bộ quy trình quản lý sản xuất bất kể vị trí của nhà máy và văn phòng thiết kế. Việc kết nối giữa Tekla Structures và StruM.I.S bổ sung thêm một chiều hướng mới trong cách làm việc của các nhà triển khai kết cấu thép, đặc biệt là liên quan đến quản lý thay đổi. Khả năng thẩm tra được những thông tin như số liệu mua bán và sản xuất mà không phải nhấc điện thoại và có được thông tin sống theo đúng nhu cầu là một lợi ích rất lớn cho bất kỳ cá nhân nào có liên quan trong dự án.

Việc tích hợp này có thể cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh cần thiết để thành công trong việc giảm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận.

Đây là một buổi Hội thảo kết hợp với StruM – hệ thống sản xuất và quản lý thông tin hoàn chỉnh cho mọi công ty sản xuất thép.

Đăng ký ngay hôm nay và tìm hiểu về:

  • Làm thế nào để quy trình kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn;
  • Làm thế nào để tận dụng thông tin từ mô hình kết cấu trong quy trình sản xuất;
  • Tận dụng dữ liệu thời gian thực cho việc ra quyết định;
  • Tối ưu hóa hiệu suất trong nhà máy;
  • Chuyển gia dự án thép đúng thời gian và quan trọng nhất là đúng ngân sách.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

*Hướng dẫn tham dự Hội thảo trực tuyến Tekla

*Đây là buổi Hội thảo quốc tế, ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh. Nếu bạn không thể tham dự buổi Hội thảo đúng giờ, bạn có thể xem lại bản ghi âm vào ngày hôm sau.

Để cập nhật những thông tin và sự kiện Tekla:

"Like" HSD Vietnam tại Facebook https://www.facebook.com/HSD.Vietnam

“Subscribe” kênh Youtube của HSD Vietnam https://www.youtube.com/HSDVietnam

“Tweet” với chúng tôi tại https://twitter.com/hsdvietnam

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 04 3512 2447 (Hà Nội) – 08 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn