Trang chủ Sự kiện Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 05/2015 – Phần mềm Tekla giúp Nhà thầu thi công Haselden hạn chế & quản lý rủi ro

Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 05/2015 – Phần mềm Tekla giúp Nhà thầu thi công Haselden hạn chế & quản lý rủi ro

Thời gian: Chọn một trong hai khung giờ 13h00-14h00 hoặc 18h00-19h00, thứ Tư ngày 06/05/2015

Địa điểm: Trực tuyến

Chủ đề: Phần mềm Tekla giúp Nhà thầu thi công Haselden hạn chế & quản lý rủi ro

Engineering News Record (ERN) – một tạp chí định kỳ cung cấp các tin tức, phân tích, số liệu và ý kiến về ngành công nghiệp xây dựng trên toàn thế giới – xếp hạng Nhà thầu thi công Haselden vào Top 400 Tổng thầu tại Mỹ và Top 40 Nhà thầu Mỹ trong khu vực. Năm 2014, ERN đã xếp Haselden vào top nhà thầu tại Colorado và Wyoming. Haselden đã đầu tư vào phần mềm Tekla để gia tăng hiệu suất quản lý dự án và kiểm soát chi phí hiệu quả hơn, nhờ đó quản lý chất lượng tốt hơn và nâng cao mức độ hài lòng từ khách hàng.

Tại buổi Hội thảo Tekla trực tuyến tháng này, ông Jonathan Ciolkevich – Trợ lý Quản lý dự án Khối kết cấu bê tông Haselden sẽ trình bày giá trị tín nhiệm mà Công ty đã nhận được thông qua việc mô hình hóa kết cấu bê tông trong quá trình thi công xây dựng.

Tầm nhìn của Haselden Construction là Be a Great Builder™ - theo đuổi đến cùng, lập kế hoạch, xúc tiến và tưởng thưởng xứng đáng. Mục tiêu của họ là thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng và không ngừng hướng đến sự hài lòng của khách, chính điều này đã giúp cho việc kinh doanh của họ tăng trưởng nhanh chóng kể từ khi thành lập từ cách đây 40 năm (1973). Haselden đã luôn duy trì giá trị cốt lỗi của mình xuyên suốt thời gian suy thoái bằng cách tiếp nhận những chiến lược mới, cẩn thận trong việc quản lý rủi ro và nâng cấp công nghệ. Trong năm 2015, Haselden dự kiến sẽ đạt được con số doanh thu vào khoảng 250 triệu đô ($).

Đăng ký tham dự để cùng tìm hiểu:

  • Tại sao Haselden Construction quyết định hay đổi;
  • Những lợi ích Haselden Construction nhận được từ việc sử dụng phần mềm Tekla qua quy trình hoạt động của mình;
  • Loại dự án Haselden Construction đang & sẽ sử dụng phần mềm Tekla;
  • Giá trị phần mềm Tekla có thể mang đến cho các nhà thầu trong việc lên kế hoạch đổ bê tông.

Trình bày:

 

Philip O.Brien – Giám đốc Marketing, Tekla

Jonathan Ciolkevich – Trợ lý Quản lý dự án Khối kết cấu bê tông, Haselden
Andy Dickey – Giám đốc phát triển kinh doanh mảng Kết cấu bê tông đổ tại chỗ, Tekla

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ: 13h00 – 14h00 18h00 – 19h00

Phỏng vấn Jonathan Ciolkevich

*Hướng dẫn tham dự Hội thảo trực tuyến Tekla

*Đây là buổi Hội thảo quốc tế, ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh. Nếu bạn không thể tham dự buổi Hội thảo đúng giờ, bạn có thể xem lại bản ghi âm vào ngày hôm sau.

Để cập nhật những thông tin và sự kiện Tekla:

"Like" HSD Vietnam tại Facebook https://www.facebook.com/HSD.Vietnam

“Subscribe” kênh Youtube của HSD Vietnam https://www.youtube.com/HSDVietnam

“Tweet” với chúng tôi tại https://twitter.com/hsdvietnam

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3820 7518 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn