Trang chủ Sự kiện Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 08/2016 – Chuỗi cung ứng kỹ thuật số được thực hiện dễ dàng với Tekla Warehouse

Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 08/2016 – Chuỗi cung ứng kỹ thuật số được thực hiện dễ dàng với Tekla Warehouse

Thời gian: 13h00-14h00 hoặc 18h00-19h00, thứ Tư ngày 03/08/2016

Địa điểm: Trực tuyến

Chủ đề: Chuỗi cung ứng kỹ thuật số được thực hiện dễ dàng với Tekla Warehouse

Trong buổi hội thảo trực tuyến này, bạn sẽ biết được những lợi ích từ việc tích hợp vào quy trình BIM của các nhà chế tạo sử dụng Tekla Warehouse. Kho Tekla (Tekla Warehouse) tạo ra một hệ sinh thái cho người dùng Tekla Structures, các bên phát triển nội dung và sản phẩm của các nhà sản xuất được sử dụng trong thi công xây dựng.

Nội dung trực tuyến này chứa đựng các dữ liệu sản phẩm thực tế của nhà sản xuất tạo ra giá trị thông qua quá trình xây dựng.

Khả năng thiết kế và lập kế hoạch các phần và tiết diện mô hình 3D thực tế, giống như sản xuất mang lại lợi ích to lớn cho các nhà thiết kế, nhờ đó danh sách các điều trăn trở được giảm đi chỉ còn lại một: sản phẩm thực tế và thiết kế sẽ khớp với nhau như thế nào.

Đối với nhà thầu, thông tin đúng, chính xác cần thiết cho việc lập tiến độ và kế hoạch thu mua đã tồn tại trong giai đoạn đầu của dự án. Các phụ kiện bê tông và cấu kiện ván khuôn thực tế với thông tin chính xác và có liên quan giúp việc tạo ra mô hình thông tin chất lượng dễ dàng và nhanh chóng.

Đối với các bên chế tạo, Tekla Warehouse cung cấp lợi thế cạnh tranh bằng cách mang đến sản phẩm của họ những thông tin liên quan sẵn có trong 3D đến lượng người dùng mô hình thông tin công trình đang ngày càng gia tăng.

Tham dự Hội thảo trực tuyến tháng này để tìm hiểu:

  • Lợi ích người dùng Tekla Structures nhận được từ hệ sinh thái nội dung
  • Tại sao các nhà cung cấp nên gia nhập vào quy trình BIM: nghe cách Hilti và PERI thực hiện các bước đi đó như thế nào
  • Tầm quan trọng của luồng thông tin phong phú trong việc quản lý vòng đời xây dựng
  • Giá trị Tekla Warehouse có thể mang đến cho các nhà xây dựng và sản xuất cấu kiện thi công

Trình bày:

Toni Kamula – Marketing Manager, Trimble Tekla

 

 

 

 

Ersen Firat – Global Business Development Manager, Trimble Tekla

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ 13h00 – 14h00 (Link) 18h00 – 19h00 (Link)

*Hướng dẫn tham dự Hội thảo trực tuyến Tekla

*Đây là buổi Hội thảo quốc tế, ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh. Nếu bạn không thể tham dự buổi Hội thảo đúng giờ, bạn có thể xem lại bản ghi âm vào ngày hôm sau.

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 04 3512 2447 (Hà Nội) – 08 3820 7518 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn

- Trân Lê dịch -