Trang chủ Tin tức chung Ngày hội người dùng Tekla Việt Nam 2017

Ngày hội người dùng Tekla Việt Nam 2017

Công ty TNHH HSD Việt Nam vinh dự tổ chức ngày hội Tekla Vietnam User Day 2017 lần thứ năm tại khu vực Hà Nội và khu vực Hồ Chí Minh. Sự kiện năm nay được tổ chức tại khách sạn Vissai Sài Gòn ngày 15/4/2017 và khách sạn Pan Pacific Hà Nội ngày 22/4/2017 đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 150 vị đại biểu đến từ các doanh nghiệp ứng dụng giải pháp phần mềm Tekla Structures tại Việt Nam. Nội dung chính bao gồm: Giới thiệu những tính năng mới của phần mềm Tekla Structures 2017; Giới thiệu các giải pháp quản lý của Trimble cho doanh nghiệp; Tri ân các khách hàng đã và đang đồng hành cùng HSD Việt Nam.

Dr. Rob Lock, Tổng giám đốc HSDVN - Phát biểu khai mạc

Giải pháp Tekla Structures của Hãng phần mềm Trimble đã được các doanh nghiệp ứng dụng thành công trên rất nhiều dạng công trình. Chúng tôi đã mời đến ngày hội hôm nay các khách hàng tiêu biểu để chia sẻ về câu chuyện thành công của họ nhờ ứng dụng Tekla Structures.

Ông Mai Anh Đức, Trưởng phòng BIM, Sông Đà 5 - Chia sẻ câu chuyện thành công

Với xu hướng lập trình mở của các phần mềm hiện nay, khách hàng của chúng tôi cũng rất quan tâm và mong muốn nghiên cứu cách thức customize tự tạo lập phần mở rộng cho Tekla Structures. Hiểu được điều đó, HSD Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu Ứng dụng lập trình Tekla Open API và Khóa đào tạo tới các kỹ sư, người dùng, người nghiên cứu Tekla Structures.

Là một trong những nội dung chính của ngày hội năm nay, các tính năng mới của Tekla Structures 2017 cho kết cấu thép và kết cấu bê tông cốt thép lần lượt được giới thiệu trong khung giờ buổi chiều.

ThS. Tường Thế Biên, HSD Việt Nam - Giới thiệu tính năng mới của Tekla Structures 2017 cho kết cấu bê tông cốt thép

KS. Đỗ Văn Cường, HSDVN - Giới thiệu tính năng mới của Tekla Structures 2017 cho kết cấu thép

Năm 2017 là năm chờ đón nghị quyết bổ sung của Thủ tướng chính phủ cho Đề án “Áp dụng mô hình thông tin công trình (BIM) trong hoạt động xây dựng và quản lý vận hành công trình” của Viện Kinh tế và Xây dựng. Do đó, HSD Việt Nam đã mời đến sự kiện chuyên gia tư vấn giải pháp quản lý dự án Ông Jun Inoue – Công ty Nohara Japan với bài giới thiệu giải pháp Vico Office - Quản lý 5D BIM cho nhà thầu xây dựng.

Ông Jun Inoue, Nohara Japan - Giới thiệu giải pháp Vico Office cho quản lý 5D BIM

Bên cạnh những nội dung mới được chia sẻ, hội thảo năm nay còn mang đến cho khách mời những gameshow thú vị và bổ ích giúp gia tăng sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đối tác của HSD.

Hội thi tay nghề - Vẽ Tekla Structures với 2 phần thi: Kết cấu thép và Kết cấu bê tông

Buổi hội thảo cũng là lời tri ân của HSD Việt Nam, của Trimble tới tất cả Quý khách hàng, đã luôn hợp tác và hỗ trợ HSD trong năm vừa qua. Chúng tôi tin rằng buổi hội thảo đã đem đến cho các đối tác của HSD cơ hội để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng và cập nhật những tính năng mới hữu ích của Tekla Structures 2017, của Trimble Connect, giúp tăng khả năng trao đổi thông tin trong dự án và giải quyết tốt các vấn đề trong quá trình triển khai các dự án.

Hình ảnh về hội thảo được cập nhật tại đây;

Xem bài trình bày trong buổi hội thảo theo LINK


Để cập nhật những thông tin và sự kiện Tekla:

"Like" HSD Vietnam tại Facebook https://www.facebook.com/HSD.Vietnam

“Subscribe” kênh Youtube của HSD Vietnam https://www.youtube.com/HSDVietnam

“Tweet” với chúng tôi tại https://twitter.com/hsdvietnam

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 04 3512 2447 (Hà Nội) – 08 3820 7518 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn