Trang chủ Tin tức chung Phần mềm Tekla BIM miễn phí dành cho Sinh viên

Phần mềm Tekla BIM miễn phí dành cho Sinh viên

Tại Tekla, các nhà hoạch định tin rằng việc nắm những kiến thức về Mô hình hóa thông tin xây dựng (BIM) là rất quan trọng đối với các bạn sinh viên chuyên ngành kỹ thuật xây dựng, vì thế Tekla đã tạo cơ hội giúp sinh viên tiếp cận và tìm hiểu về BIM nhiều hơn thông qua việc cung cấp các phần mềm miễn phí. Tekla Campus là một học viện trực tuyến dành riêng cho những ai bước đầu muốn tìm hiểu về các công cụ BIM của Tekla.

Tekla cho phép các sinh viên tải về phần mềm Tekla Structures phiên bản nghiên cứu- một bản quyền phần mềm BIM miễn phí. Các sinh viên có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm dùng cho việc tự học, các dự án ở trường cũng như cho các khóa học. Ngoài ra, Tekla Campus còn cung cấp các tài liệu học, các video hướng dẫn và một diễn đàn dành cho các học viên cùng thảo luận, hỗ trợ nhau và chia sẻ ý kiến.

Với một sinh viên khi bước vào thị trường việc làm đầy khó khăn như hiện nay, các kỹ năng được học trong Tekla Campus có thể là một minh chứng rất có giá trị.

“Các sinh viên có hiểu biết về BIM có thể chọn được những công việc tốt hơn, bên cạnh việc sẽ ngày càng thành thạo hơn với các công cụ mà ngành công nghiệp xây dựng đang sử dụng hiện nay và trong tương lai. Tôi sẽ học về BIM nếu hiện tại tôi là một sinh viên”, ông Michael Evans- Giám đốc kỹ thuật và Quản lý khối khách hàng chủ lực tại Tekla cho biết.

Với các sinh viên đã bắt đầu tìm hiểu về Mô hình hóa thông tin xây dựng có thể tham gia cuộc thi Tekla Global BIM Awards phần dành cho sinh viên trong mùa thu này. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu học ngay hôm nay?

Ghé thăm trang web của Tekla Campus tại campus.tekla.com