Khóa học Tekla Structures phần Thép

Cung cấp cho người học các kiến thức và kỹ năng về mô hình hóa 3D chi tiết bất cứ dạng kết cấu nào với tất cả loại tiết diện và vật liệu tiêu chuẩn; tích hợp với các phần mềm thiết kế khác và quản lý thông tin xuyên suốt toàn bộ dự án.

Xem thêm

Khóa học Tekla Structures phần Bê tông

Cung cấp cho người học các kiến thức về Mô hình thông tin công trình (BIM), kỹ năng mô hình hóa 3D bất cứ loại kết cấu, tiết diện và dạng vật liệu nào với Tekla Structures, tích hợp với các phần mềm liên quan, triển khai chi tiết và trích xuất dữ liệu, quản lý kết cấu công trình.

Xem thêm

Cung cấp phần mềm

Công ty HSD Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, phù hợp với những yêu cầu và tốc độ phát triển ngày càng cao của ngành công nghiệp xây dựng trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Xem thêm

Bảo trì phần mềm

Khách hàng có hợp đồng bảo trì và nâng cấp sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ HSD Việt Nam qua các giao thức: điện thoại, email, teamviewer. Nếu vấn đề chưa thể giải quyết bằng các giao thức trên, đội hỗ trợ khách hàng đến và giải quyết vấn đề ngay tại văn phòng khách hàng. Chúng tôi cam kết tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng 24/7.

Xem thêm

Đào tạo phần mềm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã từng tham gia các dự án thiết kế trong và ngoài nước sử dụng phần mềm Tekla, Vico và các phần mềm được HSD Việt Nam phân phối.

Xem thêm

Hợp tác đào tạo giáo dục

HSD Việt Nam thực hiện hợp tác đào tạo tại các trường Đại học & Cao đẳng thuộc khối ngành Xây dựng với mục đích cung cấp và chuyển giao những thông tin mới về tin học ứng dụng, sự đổi mới về quy trình mang tính định hướng áp dụng số hóa dữ liệu và quản lý thông tin công trình cho ngành xây dựng Việt Nam hiện nay.

Xem thêm