Cung cấp phần mềm

Công ty HSD Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, phù hợp với những yêu cầu và tốc độ phát triển ngày càng cao của ngành công nghiệp xây dựng trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Xem thêm

Bảo trì phần mềm

Khách hàng có hợp đồng bảo trì và nâng cấp sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ HSD Việt Nam qua các giao thức: điện thoại, email, teamviewer. Nếu vấn đề chưa thể giải quyết bằng các giao thức trên, đội hỗ trợ khách hàng đến và giải quyết vấn đề ngay tại văn phòng khách hàng. Chúng tôi cam kết tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng 24/7.

Xem thêm

Đào tạo phần mềm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã từng tham gia các dự án thiết kế trong và ngoài nước sử dụng phần mềm Tekla, Vico và các phần mềm được HSD Việt Nam phân phối.

Xem thêm

Hợp tác đào tạo giáo dục

HSD Việt Nam thực hiện hợp tác đào tạo tại các trường Đại học & Cao đẳng thuộc khối ngành Xây dựng với mục đích cung cấp và chuyển giao những thông tin mới về tin học ứng dụng, sự đổi mới về quy trình mang tính định hướng áp dụng số hóa dữ liệu và quản lý thông tin công trình cho ngành xây dựng Việt Nam hiện nay.

Xem thêm