Trang chủ Dịch vụ Đào tạo phần mềm

Đào tạo phần mềm

HSD Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chỉ tập trung vào tư vấn, đào tạo phần mềm Tekla Structures, Vico Office của Trimble. Điều này giúp chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu và tự tin có thể cung cấp đến các doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả khi ứng dụng phần mềm Tekla, Vico trong công việc.

Dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp ứng theo yêu cầu và nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo được đội ngũ giảng viên khảo sát thực tế tại doanh nghiệp, nghiên cứu và thiết kế bài giảng nhằm giải quyết các vấn đề tùy theo mục tiêu và đặc thù riêng biệt của từng đơn vị.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã từng tham gia các dự án thiết kế trong và ngoài nước sử dụng phần mềm Tekla, Vico và các phần mềm được HSD Việt Nam phân phối. Với phần mềm Tekla Structures, chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo bao gồm: Khóa Cơ bản/Essential, Nâng cao/Advance và Lập trình Open API.

Một số hình ảnh đào tạo:

Đào tạo Tekla tại Công tyTư vấn Điện PECC1
 

Đào tạo Tekla cho Lilama

Kết thúc khóa đào tạo, các kỹ sư có thể đăng ký tham gia cuộc thi lấy chứng chỉ Tekla Professional Certificate (TPC). TPC là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới cho kỹ năng và kinh nghiệm sử dụng phần mềm Tekla Structures. Với Tekla Professional Certificate- một trong những chứng chỉ chuyên nghiệp được săn đón nhất trong ngành công nghiệp B&C- được cấp bởi chính hãng Tekla, người nhận được chứng chỉ sẽ được công nhận là một người dùng Tekla có kinh nghiệm ở mức độ Trung hoặc Cao cấp, đồng thời sẽ được lưu tên trên Bảng danh sách những người dùng Tekla chuyên nghiệp (Hall of fame) tại Đông Nam Á.
Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn