Trang chủ Dịch vụ Đào tạo phần mềm

Đào tạo phần mềm

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã từng tham gia các dự án thiết kế trong và ngoài nước sử dụng phần mềm Tekla, Vico và các phần mềm được HSD Việt Nam phân phối.
  • Việc đào tạo có thể được tiến hành tại văn phòng HSD VIETNAM hoặc văn phòng khách hàng.
Một số hình ảnh đào tạo:

Đào tạo Tekla tại Công tyTư vấn Điện PECC1
 

Đào tạo Tekla cho Lilama

Kết thúc khóa đào tạo, các kỹ sư có thể đăng ký tham gia cuộc thi lấy chứng chỉ Tekla Professional Certificate (TPC). TPC là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới cho kỹ năng và kinh nghiệm sử dụng phần mềm Tekla Structures. Với Tekla Professional Certificate- một trong những chứng chỉ chuyên nghiệp được săn đón nhất trong ngành công nghiệp B&C- được cấp bởi chính hãng Tekla, người nhận được chứng chỉ sẽ được công nhận là một người dùng Tekla có kinh nghiệm ở mức độ Trung hoặc Cao cấp, đồng thời sẽ được lưu tên trên Bảng danh sách những người dùng Tekla chuyên nghiệp (Hall of fame) tại Đông Nam Á.
Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn