Trang chủ Hội thảo Tekla BIM 2014 tại trường ĐH GTVT Tp. HCM và ĐH Tôn Đức Thắng

Hội thảo Tekla BIM 2014 tại trường ĐH GTVT Tp. HCM và ĐH Tôn Đức Thắng

Buổi Hội thảo diễn ra trong 02 ngày 22/05/2014 tại trường Đại học GTVT Tp. HCM và 30/05/2014 tại Đại học Tôn Đức Thắng...

Vào tháng 05 và tháng 09 hằng năm, HSD Việt Nam đều định kỳ tổ chức chuỗi Hội thảo "Tekla BIM- Giải pháp BIM cho ngành xây dựng" vòng quanh các trường Đại học và Cao đẳng có chuyên ngành xây dựng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM.
Trong tháng 05 này, HSD Việt Nam đã giới thiệu giải pháp Tekla BIM đến với các giảng viên và sinh viên các khoa kỹ thuật xây dựng và công trình giao thông của trường Đại học GTVP Tp. HCM và khoa kỹ thuật công trình thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng.
 
Buổi Hội thảo cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về công nghệ BIM cũng như những lợi ích mà giải pháp Tekla BIM mang đến, thông qua hai phần mềm đại diện là Tekla Structures và Tekla BIMsight. Các phương thức cũng như công cụ hoàn toàn miễn phí giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận và tìm hiểu và các phần mềm này cũng như các chương trình hỗ trợ từ phía HSD Việt Nam.
 
Bên cạnh đó, nhằm giúp các giảng viên cũng như các bạn sinh viên có cái nhìn trực quan hơn, nhóm kỹ sư của HSD Việt Nam đã trình diễn trực tiếp các tính năng chính yếu và nổi bật từ Tekla Structures và Tekla BIMsight.
 
Ngoài phần đặt câu hỏi rất sôi nổi từ phía các bạn sinh viên, HSD Việt Nam còn mang đến chương trình thú vị "vừa học vừa chơi" đó là "Đăng ký và chia sẻ Tekla BIMsight- Nhận ngay phần quà giá trị" đã được phát động từ đầu tháng 03 và sẽ hết hạn vào ngày 31/05/2014.
 
Một số hình ảnh từ buổi Hội thảo:
Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. HCM, ngày 22/05/2014
 
Trường Đại học Tôn Đức Thắng, ngày 30/05/2014