Trang chủ Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 03/2018: Giới thiệu về phiên bản mới Tekla Structures sắp ra mắt dành cho Tư vấn thiết kế kết cấu

Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 03/2018: Giới thiệu về phiên bản mới Tekla Structures sắp ra mắt dành cho Tư vấn thiết kế kết cấu

Phần mềm Tekla 2018 giúp cải thiện năng suất và quy trình làm việc cho mọi công tác tư vấn thiết kế kết cấu

Thời gian: 14h00 hoặc 19h00, thứ Ba ngày 06/03/2018. Địa điểm: Hội thảo trực tuyến


Với những nâng cấp về mặt thiết kế kết cấu tổng thể, các đơn vị tư vấn thiết kế có thể giảm thiểu rủi ro và gia tăng giá trị bằng cách giảm thiểu tính bất ổn định phát sinh từ những tài liệu xây dựng chưa hoàn chỉnh và từ các bên không liên quan.

Hội thảo Tekla trực tuyến tháng này sẽ giới thiệu những điểm nổi bật của phần mềm Tekla 2018 giúp cải tiến năng suất kinh doanh cho các đơn vị tư vấn thiết kế kết cấu.

Tekla Structures

Với phiên bản mới, bạn có thể tạo ra các mô hình phối hợp và đáng tin cậy giúp tạo ra tài liệu kết cấu xác thực hơn. Việc trao đổi thông tin thiết kế hiệu quả hơn giúp giảm thiểu các RFI (yêu cầu thông tin) và các vấn đề phát sinh về quản lý dự án sau thiết kế.

Tekla Structural Designer

Phiên bản mới giới thiệu rất nhiều cải tiến như phân tích tải trọng tuần tự cho các tấm bê tông. Các cải tiến mã thiết kế bao gồm bê tông Úc và Thụy Điển, các mã phụ kiện của Na Uy và Phần Lan cho đến Eurocode.

Tekla Tedds

Phiên bản mới có rất nhiều phép toán và nâng cấp mới. Đã được chứng minh là giúp nâng cap năng suất và chất lượng kỹ thuật, việc sử dụng phần mềm khá dễ dàng giúp các kỹ sư có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính chính xác của các phép tính. Phần mềm giúp giảm thiểu rủi ro, đẩy mạnh tốc độ thiết kế và trình bày kết quả chuyên nghiệp.

» ĐĂNG KÝ THAM DỰ

*Đây là buổi Hội thảo quốc tế, ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh.

 

Để cập nhật những thông tin và sự kiện Tekla:

Facebook https://www.facebook.com/HSD.Vietnam

 Youtube https://www.youtube.com/HSDVietnam

Twitter https://twitter.com/hsdvietnam

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn