Trang chủ Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 03/2018: Giới thiệu về phiên bản mới Tekla Structures sắp ra mắt dành cho Kết cấu thép

Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 03/2018: Giới thiệu về phiên bản mới Tekla Structures sắp ra mắt dành cho Kết cấu thép

Phiên bản Tekla Structures 2018 mới cung cấp những cải tiến về năng suất và quy trình làm việc cho nhóm triển khai kết cấu thép và xuất bản vẽ. Những cải tiến cùng tính năng mới trong phiên bản này giúp tăng tốc việc mô hình hóa, nâng cao tính hợp tác và chi phép tạo ra bản vẽ tốt hơn.

Thời gian: 14h00 hoặc 19h00, thứ Tư ngày 07/03/2018. Địa điểm: Hội thảo trực tuyến


Việc xuất bản vẽ hiệu quả hơn nhờ vào cải tiến công cụ định vị và liên kết các đánh dấu. Một công cụ mới để xác nhận và quản lý nội dung bản vẽ giúp cải thiện tính chính xác và độ tin cậy cho các bản vẽ dự án khiến bạn tự tin hơn trong công việc.

Năng suất của việc mô hình hóa được nâng nhiều bậc với nhiều cải tiến cùng các tính năng UI hiện đại như quay lại lịch sử làm việc (undo history), khung thuộc tính mới, đồ họa được nâng cấp dành cho các card đồ họa cao cấp, và dễ dàng truy cập vào các nguồn và công cụ trực tuyến.

Với tính năng hàn, các tấm uốn cong (bent plates), các dầm xoắn ốc (spiral beam) mới, và hỗ trợ về điểm đám mây (point cloud) được cải tiến sẽ cho phép bạn làm được nhiều hơn bao giờ hết.

Hội thảo Tekla trực tuyến tháng này giúp bạn tăng tốc trong công việc và trở nên năng suất hơn với Tekla Structures 2018.

» ĐĂNG KÝ THAM DỰ

*Đây là buổi Hội thảo quốc tế, ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh.

 

Để cập nhật những thông tin và sự kiện Tekla:

Facebook https://www.facebook.com/HSD.Vietnam

 Youtube https://www.youtube.com/HSDVietnam

Twitter https://twitter.com/hsdvietnam

 

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn