Trang chủ Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 06/2018: Thêm công cụ sản xuất cho lập kế hoạch khối đổ và ván khuôn - F.A Wilhelm nâng cao năng suất nhờ Tekla

Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 06/2018: Thêm công cụ sản xuất cho lập kế hoạch khối đổ và ván khuôn - F.A Wilhelm nâng cao năng suất nhờ Tekla

F.A. Wilhelm Construction là đơn vị tổng thầu, đóng vai trò vừa quản lý dự án, thiết kế và thực hiện cung cấp bê tông thương mại. Được thành lập từ năm 1923 với tên ban đầu Francis A. Wilhelm, họ là công ty có số lượng lao động lớn nhất Indiana, Mỹ.

Thời gian: 13h00 thứ Tư ngày 06/06/2018

Trong hội thảo trực tuyến này, Adam Joraanstad đến từ F.A. Wilhelm Construction giải thích lý do họ dùng Tekla Structures như một công cụ dành cho các nhà thầu cho lập kế hoạch đổ bê tông và cốp pha (formwork). Ông cũng chia sẻ cách thức quy trình BIM đã giúp giảm thiểu được các lỗi đập đi làm lại và cải thiện năng suất khi lập kế hoạch và quản lý dự án của họ.

Bạn cũng sẽ học được khái niệm khối đổ của Tekla và cái gì giúp việc lập kế hoạch ván khuôn và khối đổ theo mô hình trở nên dễ dàng.

Đăng ký tham dự ngay hôm nay và tìm hiểu:

  • Tại sao F.A lựa chọn Tekla như một công cụ dành cho nhà thầu cho lập kế hoạch khối đổ và ván khuôn;
  • Cách thức F.A sử dụng công cụ Tekla formwork placing tools và những lợi ích chính đạt được;
  • Cách thức F.A lập kế hoạch đổ, bóc tách khối lượng và bản vẽ nhanh hơn, chính xác hơn khi sử dụng khối đổ của Tekla;
  • Khái niệm khối đổ trong Tekla và lý do nó là giải pháp tốt nhất cho lập kế hoạch đổ bê tông và ván khuôn dựa trên mô hình.

Trình bày:

Tony Kamula - Marketing Manager, Trimble Solutions 

Andy Dickey - Business Development Manager, CIP Concrete

Adam Roraanstad - Formwork Detailer, F.A Wilhelm Construction

Carlos Vasquez - Product Manager

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

*Hướng dẫn thamdự Hội thảo trực tuyến Tekla

*Đây là buổi Hội thảo quốc tế, ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh. Nếu bạn không thể tham dự buổi Hội thảo đúng giờ, bạn có thể xem lại bản ghi âm vào ngày hôm sau.

 

Để cập nhật những thông tin và sự kiện Tekla:

"Like" HSD Vietnam tại Facebook https://www.facebook.com/HSD.Vietnam

“Subscribe” kênh Youtube của HSD Vietnam https://www.youtube.com/HSDVietnam

“Tweet” với chúng tôi tại https://twitter.com/hsdvietnam


Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn