Trang chủ Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 06/2019: Hiệu quả hơn trong thiết kế, triển khai chi tiết, tạo hồ sơ dự án và cung cấp kết cấu bê tông cốt thép

Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 06/2019: Hiệu quả hơn trong thiết kế, triển khai chi tiết, tạo hồ sơ dự án và cung cấp kết cấu bê tông cốt thép

Thiết kế, triển khai chi tiết, tạo lập hồ sơ dự án và cung cấp bê tông cốt thép tại chỗ với phần mềm Tekla Structures hiệu quả hơn bao giờ hết. Các đơn vị tư vấn kết cấu, nhà thầu bê tông và chế tạo cốt thép đã được chứng minh về hiệu suất gia tăng và tính hiệu quả khi làm việc đồng thời, đáp ứng khách hàng tốt hơn và tối đa lợi nhuận với Tekla.

Các mô hình Tekla như công trình thực phối hợp tốt hơn, đáng tin cậy hơn được tạo ra dễ dàng để đẩy nhanh thiết kế kết cấu bê tông cũng như tạo bản vẽ 2D. Dữ liệu từ Tekla Structures rõ ràng và đáng tin cậy hơn cho phép trao đổi thiết kế hiệu quả và cải thiện khả năng phối hợp. Với Tekla, các hồ sơ kỹ thuật (RFI’s) và các vấn đề quản lý dự án sau khi thiết kế, trước khi đổ bê tông được giảm thiểu.

Tekla cung cấp sự cải thiện về quy trình và hiệu suất cho tất cả các dạng dự án từ thiết kế kết cấu đến triển khai chi tiết và quản lý hồ sơ cốt thép. Dù cho bạn đang thực hiện dự án nhà cao tầng, nhà máy công nghiệp hay hạ tầng giao thông, hãy tham gia hội thảo trực tuyến này để tìm hiểu cách thức Tekla loại bỏ các lỗi có thể phát sinh, qua đó giảm thiểu rủi ro và gia tăng giá trị, cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tham gia hội thảo để tìm hiểu phương pháp xây dựng của chúng tôi:

        - Về thiết kế: Tekla kết hợp thiết kế & phân tích và BIM vào thành một tác nhiệm được thực hiện đồng thời dựa trên mô hình dễ dàng và hiệu quả. Thông tin chuyển giao dễ dàng giữa các phần mềm hàng đầu trong một quy trình phối hợp. Cách tiếp cận mở, đơn giản, tích hợp cho phép các kỹ sư đưa ra các thiết kế bê tông an toàn, hiệu quả và hợp lý một cách nhanh chóng.

        - Về triển khai chi tiết: Các mô hình cốt thép cung cấp sự cải tiến về năng suất một cách rõ rệt cho xây dựng bê tông cốt thép tại chỗ. Tính năng triển khai chi tiết tự động và mô hình như công trình thực có thể giảm thiểu các công việc thủ công khi tạo lịch trình uốn thép,  bản vẽ rõ ràng cho mục đích sản xuất và bố trí cốt thép.

        - Lập kế hoạch & Đổ bê tông: Khám phá cách thức phần mềm Tekla triển khai theo quy trình BIM, số hóa thiết kế kỹ thuật xây dựng giúp các nhà thầu quản lý rủi ro, lập kế hoạch và sau đó thực hiện hiệu quả hơn tại công trường.

Trình bày:

Philip O'Brien - Marketing Manager, Trimble Solutions 

Sam Cummings - Product Manager (Rebar Detailing), Trimble Solutions 

*Hướng dẫn thamdự Hội thảo trực tuyến Tekla

*Đây là buổi Hội thảo quốc tế, ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh. Nếu bạn không thể tham dự buổi Hội thảo đúng giờ, bạn có thể xem lại bản ghi âm vào ngày hôm sau.

 

Kết nối với chúng tôi để cập nhật những thông tin và sự kiện Tekla:

"Like" HSD Vietnam tại Facebook https://www.facebook.com/HSD.Vietnam

“Subscribe” kênh Youtube của HSD Vietnam https://www.youtube.com/HSDVietnam

“Tweet” với chúng tôi tại https://twitter.com/hsdvietnam


Công ty HSD Việt Nam là đơn vị tư vấn, phân phối, đào tạo và chuyển giao phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3636 2923 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn