Trang chủ Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 09/2017 (2) - Phát triển mới nhất cho Tekla Structures 2017i và những "tính năng ẩn" của Steel

Hội thảo Tekla trực tuyến tháng 09/2017 (2) - Phát triển mới nhất cho Tekla Structures 2017i và những "tính năng ẩn" của Steel

Thời gian:   13h00-14h00 hoặc 18h00-19h00thứ Tư ngày 06/09/2017

Địa điểm:    Trực tuyến

Chủ đề:       Hội thảo Tekla trực tuyến: Phát triển mới nhất cho Tekla Structures 2017i và những "tính năng ẩn" của Steel

Bạn có chắc chắn phần mềm của bạn đang được tận dụng tối đa? 

Hiện có rất nhiều tính năng trong Tekla Structures có thể làm giảm bớt lượng công việc hàng ngày của bạn. Hãy tham gia hội thảo trực tuyến và tìm hiểu về những tính năng bạn chưa biết đến và cập nhật những cải tiến mới trong Tekla Structures 2017i.

Điểm cải tiến mới nhất trong Tekla Structures 2017i là làm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian tiết kiệm được hoặc giảm thiểu các lỗi.

Phiên bản mới nhất này bao gồm nhiều cải tiến, ví dụ cho bản vẽ, chỉnh sửa kích thước (dimensioning editing) và chỉnh sửa bố cục trực quan (visual layout editing).

Một hợp đồng bảo hành bảo trì có giá trị có thể giúp bạn truy cập tất cả những cải tiến của phần mềm, phát triển tập trung vào nhu cầu của bạn.

Hãy tham gia buổi hội thảo trực tuyến để nhận được nhiều thông tin hơn và tìm ra cách sinh lợi hơn cho công việc của bạn.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

*Hướng dẫn tham dự Hội thảo trực tuyến Tekla

*Đây là buổi Hội thảo quốc tế, ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh. Nếu bạn không thể tham dự buổi Hội thảo đúng giờ, bạn có thể xem lại bản ghi âm vào ngày hôm sau.

Để cập nhật những thông tin và sự kiện Tekla:

"Like" HSD Vietnam tại Facebook https://www.facebook.com/HSD.Vietnam

“Subscribe” kênh Youtube của HSD Vietnam https://www.youtube.com/HSDVietnam

“Tweet” với chúng tôi tại https://twitter.com/hsdvietnam

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối DUY NHẤT được ủy quyền phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn