Trang chủ Dịch vụ Hợp tác đào tạo giáo dục

Hợp tác đào tạo giáo dục

Với mục đích cung cấp và chuyển giao những thông tin mới về tin học ứng dụng, sự đổi mới về quy trình mang tính định hướng áp dụng số hóa dữ liệu và quản lý thông tin công trình cho ngành xây dựng hiện nay, chúng tôi liên tục thực hiện các hoạt động hướng tới sinh viên:

1/ Hội thảo giới thiệu ứng dụng phần mềm

Chuỗi hội thảo Trimble Education do Công ty TNHH HSD Việt Nam tổ chức hàng năm cho khối các trường xây dựng là một trong các sự kiện quan trọng trong hoạt động hợp tác đào tạo giáo dục.

Theo đó, chúng tôi tổ chức các lớp đào tạo cho cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng thuộc khối ngành Xây dựng về Mô hình thông tin công trình (BIM) và các phần mềm triển khai BIM. Chuyên gia đào tạo của HSD Việt Nam và giảng viên các trường cùng nghiên cứu, xây dựng và hoàn thiện chương trình giảng dạy, hệ thống giáo trình để chuyển tải đầy đủ kiến thức cần thiết về tin học ứng dụng cho sinh viên, cao học viên chuyên ngành.

2/ Cơ hội thực tập (Internship)

Chúng tôi nhận hướng dẫn các sinh viên, cao học viên làm đồ án môn học có ứng dụng Mô hình thông tin công trình (BIM) và các phần mềm tạo lập, quản lý thông tin công trình do công ty HSD Việt Nam phân phối: phần mềm Tekla Structures, Tekla BIM Sight, Vico Office, ProjectSight, Trimble Connect...

3/ Giới thiệu việc làm

Chúng tôi là cầu nối cho hợp tác giữa giáo dục đại học và sản xuất công nghiệp, gắn kết các trường đào tạo xây dựng với các doanh nghiệp. Thông tin tuyển dụng từ các khách hàng của chúng tôi liên tục được cập nhật trên trang web chính thức www.hsdvn.com.vn và kênh facebook www.facebook.com/HSDVietnam cung cấp các cơ hội việc làm kỹ sư kết cấu liên tục cho khối giáo dục đại học & cao đẳng.

HSD Việt Nam cam kết thực hiện các hoạt động hỗ trợ trong từng phần hợp tác với nhà trường nhằm giúp chuyển giao phần mềm ứng dụng tới các bạn sinh viên có đam mê nghiên cứu và mong muốn ứng dụng thông tin công nghệ mới cho ngành xây dựng hiện nay.