Trang chủ Chuyên đề kỹ thuật Hướng dẫn tham dự local webinar/ hội thảo Tekla trực tuyến từ HSD Việt Nam

Hướng dẫn tham dự local webinar/ hội thảo Tekla trực tuyến từ HSD Việt Nam

Hội thảo trực tuyến tạo sự thuận tiện cho người tổ chức cũng như người tham gia hội thảo. Các yếu tố về khoảng cách địa lý, thời gian đi lại sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng tham dự hội thảo của những người quan tâm

Local webinar là hội thảo trực tuyến do HSD Việt Nam tổ chức với phương châm chia sẻ cùng phát triển cộng đồng người dùng Tekla Structures, tăng cường tương tác giữa đơn vị tổ chức và người tham gia như việc chia sẻ màn hình và tài liệu, trao đổi trực tiếp, hỏi đáp các vấn đề kỹ thuật và giao lưu giữa các đơn vị sử dụng Tekla tại Việt Nam.

Cách thức tham gia hội thảo trực tuyến: gồm 2 bước

Bước 1: Đăng ký tham dự

  • Khi nhận được email thư mời hội thảo, hoặc đường link thông tin về hội thảo, anh/chị nhấp vào mục đăng ký tham dự, trình duyệt sẽ dẫn đến trang đăng ký như hình:  • Vui lòng khai báo thông tin đầy đủ theo yêu cầu và xác nhận (submit) hoàn tất.
  • Sau khi đăng ký xong, vui lòng kiểm tra email phản hồi từ HSD Việt Nam trong hộp thư => anh/chị đã đăng ký tham dự thành công.

 

Bước 2: Tham dự hội thảo

  • Khi đến ngày hội thảo người đăng ký sẽ nhận được 1 thư nhắc nhở. Hãy chọn vào đường link tại phần "Join webinar”, trình duyệt chuyển hướng tới ZoomMeeting và yêu cầu người tham dự nhấp vào LINK để download phần mềm ZoomMeeting về máy (việc download và cài đặt diễn ra trong khoảng 1 -2 phút).
  • Sau đó sẽ có một cửa sổ thông báo hiện ra và yêu cầu người tham dự nhấp vào để đăng nhập chương trình trực tuyến trên ZoomMeeting. Hộp thoại thông báo như hình:

  • Sau khi hoàn tất đăng nhập, anh/chị đã sẵn sàng tham gia hội thảo với giao diện màn hình ZoomMeeting như dưới đây:

 

Hi vọng bài hướng dẫn hữu ích và hẹn gặp anh/chị tại buổi hội thảo trực tuyến lần này!

* Mọi yêu cầu tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3636 2923 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn

 

Kết nối với chúng tôi để cập nhật tin tức và sự kiện Tekla:

"Thích" chúng tôi tại Facebook

Theo dõi chúng tôi trên YouTube

Tìm thấy chúng tôi trên LinkedIn

Tweet với chúng tôi trên Twitter