Trang chủ Câu chuyện Tekla Hurks Delphi Engineering ứng dụng Tekla vào công nghệ đúc sẵn tại dự án London City Island

Hurks Delphi Engineering ứng dụng Tekla vào công nghệ đúc sẵn tại dự án London City Island

Loại dự án

 Dự án thương mại

Năm

2017

Quốc gia

Benelux,

Công ty

Hurks Delphi Engineering

Vị trí xây dựng

Hope St, Poplar, London

 Tòa nhà Block B là một trong 10 tòa tháp chung cư của dự án London City Island với 1750 căn hộ và National English Ballet. Block B được đặt tại phía bắc của bán đảo, ở lối vào cầu bắc qua sông Lea đi từ trạm Canning Town. Cùng với Block C trong thiết kế, chúng trở thành cổng vào của dự án. London City Island được biết đến bởi tháp gạch với các loại màu sắc khác nhau và có hình dạng không phải hình chữ nhật.

 

 

Với thiết kế 23 tầng, khối nhà thương mại Block B nằm ở tầng trệt và các căn hộ ở trên, kết thúc bằng một căn penthouse cao 2 tầng, được bao quanh bởi kết cấu hàng cột hai tầng, như tại Stonehenge. Kết cấu đúc sẵn chứa các bức tường bên trong, cầu thang và chiếu nghỉ, sàn nhà dự ứng lực và dầm thép, được xây dựng từ một sàn chuyển.

Mặt dựng được đặt bên ngoài các tấm tường gạch khá độc đáo, tạo một ban công hoàn chỉnh trong mỗi căn hộ. Kết cấu đổ tại chỗ tại tầng trệt được bọc bằng các cấu kiện chống thấm và cách nhiệt.

Khối tại tầng áp mái cũng được đưa ra ngoài cột và dầm bằng gạch, nóc của tòa nhà được mở ra và các căn hộ penthouses được đưa vào bên trong.

Các cấu kiện đặc biệt của dự án này là các tấm tường gạch 3 lớp cao 18m  bao gồm ban công 1,2m.

 

*HSD Việt Nam là đơn vị phân phối được ủy quyền duy nhất các sản phẩm phần mềm Tekla Structures, Vico Office của Hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi thắc mắc hoặc thông tin có liên quan đến việc sử dụng trái phép phần mềm Tekla Structures, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Hà Nội: 024.3512.2447 hoặc Tp.HCM: 028.3636.2923, hoặc email: info@hsdvn.com.vn