Trang chủ Tin tức chung Lập kế hoạch ván khuôn và quản lý tồn kho với Trimble và Avontus

Lập kế hoạch ván khuôn và quản lý tồn kho với Trimble và Avontus

Nhà thầu xây dựng đang đối mặt với những khó khăn đặc biệt khi dự toán, lập kế hoạch và quản lý sử dụng ván khuôn (formwork operations). Nhu cầu cần thiết kế chính xác, dễ hiểu và lập kế hoạch khả thi cho thi công ván khuôn có thể dẫn đến sự chậm trễ, thêm chi phí, làm ảnh hưởng toàn bộ dự án. Hơn nữa, cần biết khi nào và ở đâu ván khuôn sẽ được sử dụng. Trimble và Avontus trở thành đối tác để giúp các nhà thầu xây dựng giải quyết những khó khăn này.

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh Trimble, ông Andy Dickey cho biết: “Tekla Structures bao gồm các công cụ ván khuôn và lập kế hoạch đổ bê tông đã tạo nên những thay đổi cho các khách hàng của chúng tôi. Hơn nữa, khả năng làm BIM và mô hình hóa 3D hiệu quả giúp tạo lập kế hoạch chi tiết ván khuôn nhanh hơn bao giờ hết. Nhà thầu có thể trực quan hóa toàn bộ cách thức ván khuôn được lập biện pháp và có thể quản lý và phối hợp công việc hiệu quả hơn."

Bổ sung các cam kết về nâng cao hiệu quả vận hành, Trimble trở thành đối tác với Avontus định hướng cho sự đơn giản hóa và cách thức sản xuất của các nhà thầu bê tông, các đơn vị cung cấp ván khuôn cho đến dự toán, lập kế hoạch và quản lý sử dụng ván khuôn. Thông tin chi tiết mô hình ván khuôn được tạo lập với Tekla Structures nay đã tích hợp vào Phần mềm quản lý tồn kho Quantify của Avontus.

CEO, đồng sáng lập Avontus, ông Brian Webb cho biết: “Nút thắt trong quản lý hàng tồn kho luôn luôn là thiếu một hóa đơn nguyên vật liệu. Khi vận chuyển ván khuôn cho lượng lớn mẻ đổ tới công trường, điều quan trọng nhất là hợp nhất nguyên vật liệu ván khuôn vào một danh sách thống nhất. Những danh sách này  chuyển đến chính xác thứ mà kỹ sư yêu cầu tại hiện trường để hoàn thành công việc, cũng như việc thu hồi ván khuôn sẽ sớm không còn là cần thiết."

Kết hợp Tekla Structures và Quantify đưa ngành công nghiệp lên một tầm cao mới. Mô hình hóa và chi tiết ván khuôn giờ đây được tích hợp vào bộ quản lý ván khuôn đầy đủ.

Dickey đưa ra kết luận: “Dù là một nhà thầu bê tông nhỏ hay một nhà cung cấp ván khuôn lớn đa quốc gia, sự kết hợp giữa Tekla Structures và Avontus Quantify cho phép lập kế hoạch và quản lý ván khuôn giải quyết dễ dàng hơn. Sự tích hợp mới giữa các phần mềm này sẽ cải thiện được rất nhiều hoạt động của khách hàng.”

 Tìm hiểu thêm về giải pháp Tekla cho nhà thầu bê tông

 Tải về  Quantify Pour Sync trong Tekla Warehouse (phục vụ nhóm khách hàng đã có dịch vụ bảo trì của Tekla)

Phần mềm Tekla - Trimble

Phần mềm Tekla là bộ giải pháp được Hãng Trimble phát triển phục vụ quy trình Mô hình hóa thông tin công trình nâng cao và kỹ thuật kết cấu trong danh mục đầu tư của Trimble Building. Nhóm giải pháp Trimble … cung cấp cho ngành xây dựng những công cụ cần thiết để thay đổi cách thức lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng và vận hành công trình. Phần mềm Tekla là trung tâm của quy trình thiết kế và xây dựng, theo đó các thông tin dự án, mô hình xây dựng khả thi và sự phối hợp giữa các bên liên quan dự án được trơn tru. Thông tin về phần mềm Tekla, vui lòng truy cập www.tekla.com.

Về Trimble

Trimble ứng dụng công nghệ để các kỹ sư công trường và những người làm việc di động trong các doanh nghiệp và chính phủ đạt được hiệu quả cao hơn đáng kể. Các giải pháp chú trọng vào những ứng dụng yêu cầu việc xác định vị trí và địa điểm – bao gồm khảo sát, thi công, nông nghiệp, quản lý tài sản và hạm đội, và đo đạc bản đồ. Bên cạnh việc tận dụng công nghệ định vụ, như GPS, la-de và quang học, các giải pháp Trimble cũng bao gồm phần mềm chuyên biệt tùy theo nhu cầu người dùng. Công nghệ không dây được sử dụng để chuyển giao giải pháp đến người dùng và giúp đảm bảo việc kết hợp chặt chẽ giữa nhóm công trường và bộ phận văn phòng. Được thành lập năm 1978, Trimble có trụ sở tại Sunnyvale, California. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.trimble.com.

Quantify

Quantify giúp việc quản lý ván khuôn dễ dàng hơn. Từ một chương trình thân thiện với người sử dụng, bạn có thể quản lý hàng tồn kho, nguyên vật liệu đang vận chuyển, hóa đơn chứng từ, chi phí công tác, các nhắc nhở quản lý thuê lại và nhìn vào tổng thể dự án.Sử dụng catalog được cá biệt theo yêu cầu của công ty, Quantify sẽ theo dõi địa điểm các loại ván khuôn và tính toán số lượng bạn được nợ người cho thuê. Bất cứ khi nào bạn muốn biết nhiều hơn, chỉ cần chạy báo cáo. Bạn sẽ nâng cao vị thế trong ngành kinh doanh của bạn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Thông tin về Avontus Quantify:
www.avontus.com

Avontus

Avontus cung cấp các phần mềm quản lý chất lượng từ năm 2002, tập trung độc quyền phục vụ nhóm công ty giàn khoan, giàn giáo và ván khuôn. Phần mềm được kiểm tra kỹ càng và dễ vận hành của họ là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

 

Để cập nhật những thông tin và sự kiện Tekla:

"Like" HSD Vietnam tại Facebook https://www.facebook.com/HSD.Vietnam

“Subscribe” kênh Youtube của HSD Vietnam https://www.youtube.com/HSDVietnam

“Tweet” với chúng tôi tại https://twitter.com/hsdvietnam

 

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 04 3512 2447 (Hà Nội) – 08 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn