Trang chủ Tin tức chung Ngày hội người dùng Tekla Việt Nam 2018

Ngày hội người dùng Tekla Việt Nam 2018

Ngày hội người dùng Tekla Việt Nam 2018 được tổ chức tại thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với chủ đề "TRULY CONSTRUCTIBLE – KHẢ NĂNG XÂY DỰNG THẬT SỰ". Đây là sự kiện thường niên hàng năm của Công ty TNHH HSD Việt Nam nhằm gửi lời cảm ơn tri ân đến các khách hàng hiện đã, đang và sẽ sử dụng phần mềm Tekla trong xây dựng cũng như giới thiệu các cải tiến mới nhất của Tekla Structures 2018 cho thép và bê tông. Sự kiện năm nay thực sự là một ngày hội bổ ích, tăng cường sự giao lưu, hợp tác và trải nghiệm thú vị đối với tất cả người dùng Tekla với sự tham gia của các đại diện đến từ 50 công ty khách hàng.

Tổng giám đốc HSD Việt Nam, ông Rob Lock phát biểu khai mạc

Tại sự kiện này, Công ty TNHH HSD Việt Nam cũng đã trao chứng nhận bản quyền Tekla Structures 2018 cho các đơn vị có hợp đồng bảo hành, bảo trì năm nay.

Cùng với nội dung chia sẻ kinh nghiệm thực tế và thành công trong ứng dụng Tekla Structures, đại diện đơn vị ThyssenKrupp Industrial Solutions Việt Nam và đơn vị Trung tâm tư vấn quốc tế - Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Giao thông Vận tải (TEDI) đã có bài phát biểu tại hội thảo năm nay.

Giám đốc trung tâm thiết kế,ThyssenKrupp Industrial Solutions Việt Nam - Ông Dirk Rogel chia sẻ thành công với Tekla Structures

Kỹ sư Trung tâm Tư vấn Quốc tế - TEDI Phùng Quang Hải chia sẻ những kinh nghiệm trong ứng dụng Tekla Structures

Năm nay, HSD Việt Nam giới thiệu tới các đơn vị những cải tiến mới của Tekla Structures 2018 cho phần kết cấu thép và kết cấu bê tông cốt thép. Những phát triển phần mềm trong năm nay được đánh giá là hữu ích và nhận được nhiều sự quan tâm của kỹ sư các đơn vị.

Kỹ sư HSD Việt Nam Đỗ Văn Cường giới thiệu các cải tiến mới trong Tekla Structures 2018 cho thép

Kỹ sư HSD Việt Nam Tường Thế Biên giới thiệu các cải tiến mới trong Tekla Structures 2018 cho bê tông

Cũng tại sự kiện năm nay, Kỹ sư HSD Việt Nam Nguyễn Văn Tuấn giới thiệu tới các đơn vị những ứng dụng mới của Tekla Open API. Giao diện lập trình ứng dụng Open API cho phép người dùng cá biệt phần mềm và tạo nên các công cụ (tool) riêng ứng dụng vào dự án của đơn vị.

Kỹ sư HSD Việt Nam Nguyễn Văn Tuấn giới thiệu ứng dụng mới của Tekla Open API

Bên cạnh các nội dung đó, đại diện Trimble Solutions Đông Nam Á - Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực U. Ibrahim Ahmad cũng có bài chia sẻ về Quy trình làm việc cho kết cấu thép và những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp từ sự tối ưu quy trình.

Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực, Trimble Solutions Đông Nam Á Ibrahim Ahmad

Ngày hội người dùng Tekla 2018 còn có sự đồng hành của Công ty CP Dịch vụ Thương mại Khảo sát Hà Đông (HDS) là nhà tài trợ chính cho sự kiện tại khu vực Hà Nội. Là đại diện bán hàng của Trimble Navigation Ltd. USA: Thiết bị, công nghệ GeoSpatial - Land Survey, Marine Survey tại Việt Nam, công ty HDS đã có bài giới thiệu về Công nghệ 3D Scan và Toàn đạc cho thu thập thông tin công trình trong chương trình năm nay.

Chủ tịch HĐQT đơn vị HDS - ông Đào Xuân Vương giới thiệu về công ty và các sản phẩm, dịch vụ

Sự kiện năm nay càng thành công hơn với sự tham gia đông đủ của các đơn vị khách mời cùng những phần thảo luận sôi nổi và những hoạt động kết nối giữa các doanh nghiệp. HSD Việt Nam chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các doanh nghiệp đã, đang và sẽ hợp tác cho nghiên cứu, ứng dụng và phát triển phần mềm Tekla tại Việt Nam.

Xem thêm hình ảnh của Ngày hội người dùng Tekla 2018 - khu vực Hà Nội.

Xem thêm hình ảnh của Ngày hội người dùng Tekla 2018 - khu vực Tp. HCM.

 

 Để cập nhật những thông tin và sự kiện Tekla:

"Like" HSD Vietnam tại Facebook https://www.facebook.com/HSD.Vietnam

“Subscribe” kênh Youtube của HSD Vietnam https://www.youtube.com/HSDVietnam

“Tweet” với chúng tôi tại https://twitter.com/hsdvietnam

 

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn