Trang chủ Chuyên đề kỹ thuật PERI mở rộng và phát triển BIM cho việc lập biện pháp thi công với Tekla Structures

PERI mở rộng và phát triển BIM cho việc lập biện pháp thi công với Tekla Structures

Hãng PERI là một trong những nhà cung cấp và sản xuất hệ thống ván khuôn và giàn giáo lớn nhất thế giới, để khẳng định lại một lần nữa các cam kết của họ với người dùng Tekla Structures bằng cách phát triển đáng kể bộ công cụ môn hình ván khuôn PERI có sẵn trong Tekla Warehouse. Các hệ thống hiện có được truy cập trên toàn thế giới từ PERI như MAXIMO, DOMINO, GRIDFLEX, và nhiều nơi khác. Điều này cho phép khách hàng của PERI sử dụng phần mềm Tekla Structures để lập kế hoạch và quản lý công tác ván khuôn với phạm vi và hệ thống PERI rộng hơn bao giờ hết.

Là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu cho mảng xây dựng bê tông, PERI và Trimble đã và đang thúc đẩy cách làm việc hiệu quả hơn cho ngành công nghiệp xây dựng. Kết quả của sự phát triển mới nhất là toàn bộ hệ thống ván khuôn được sử dụng chủ yếu của PERI như: ván khuôn cho tấm tường, cột và tấm sàn, đều được sử dụng trong quy trình làm ván khuôn dựa trên mô hình BIM với phần mềm Tekla Structures. bằng cách tải xuống các component 3D từ Kho lưu trữ BIM Trực tuyến và miễn phí của Trimble.

“Sử dụng các công cụ lập mô hình ván khuôn mạnh mẽ và trực quan của chúng tôi cùng với thư viện Tekla Structures toàn diện của PERI, việc tạo ra các mô hình ván khuôn chi tiết nhanh hơn bao giờ hết”. Andy Dickey, Giám đốc phát triển kinh doanh tại Trimble, cho biết. “Các tổ hợp dữ liệu 3D có sẵn từ PERI, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, khi sử dụng bộ công cụ mô hình của PERI vì các tổ hợp này được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất nên họ luôn cải thiện chất lượng thông tin, mang lại độ chính xác và hiệu quả cao nhất cho việc lập mô hình ván khuôn, thống kê vật liệu và bố trí phương án thi công”.

“Đối với PERI, BIM là một phương pháp giúp lập kế hoạch và kiểm soát tất cả các quy trình xây dựng”, Chuyên gia Jochen Köhler, Giám đốc BIM Competence Center tại PERI Group cho biết. “Đây là cách phổ biến tại PERI để kết hợp các mô hình ba chiều cho việc sử dụng và lập kế hoạch cho quy trình với yếu tố thời gian”. PERI hỗ trợ khách hàng của mình tăng hiệu quả và năng suất một cách đáng kể bằng cách sử dụng các Phương pháp và Công nghệ BIM mới nhất và tiên tiến nhất!

Với giải pháp Mô hình hóa thông tin xây dựng của Trimble (Trimble’s Building Information Modeling - BIM), phần mềm Tekla Structures hỗ trợ các nhà thầu bê tông giảm thiểu rủi ro, cải thiện năng suất và giảm chi phí xây dựng bằng cách ước tính và lập kế hoạch chính xác hơn, quản lý hiệu quả thông tin và chất lượng, phối hợp và giao tiếp dễ dàng hơn trong việc sử dụng các mô hình xây dựng.

 

Cập nhật các tin tức và sự kiện Tekla:

"Thích" chúng tôi tại Facebook

Theo dõi chúng tôi trên YouTube

Tìm thấy chúng tôi trên LinkedIn

Tweet với chúng tôi trên Twitter

 

Công ty HSD Việt Nam là đơn vị tư vấn, phân phối, đào tạo và chuyển giao phần mềm Tekla Structures được ủy quyền Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn