Trang chủ Tin tức chung Phần mềm Tekla 2019 cho Bê tông đúc sẵn(Precast): Có gì mới?

Phần mềm Tekla 2019 cho Bê tông đúc sẵn(Precast): Có gì mới?

SOUTH EAST ASIA

Phiên bản Tekla Structures 2019 cung cấp các cải tiến về năng suất và quy trình làm việc từ các thiết kế cơ bản ban đầu đến thiết kế chi tiết, lập kế hoạch và quản lý sản xuất cho lĩnh vực công nghiệp bê tông đúc sẵn.

  • Tính năng mới design-to-cost sẽ hỗ trợ nhanh hơn đáng kể ở giai đợn thiết kế và tìm kiếm các giải pháp kinh tế nhất cho các dự án Precast của bạn ngay trên mô hình của phần mềm Tekla.
  • Bộ công cụ triển khai chi tiết nâng cao cho tấm tường (double walls) và halft slabs cho phép bạn mô hình nhanh hơn bao giờ hết.
  • Với TS2019 bạn có thể triển khai bất kể loại cấu kiện bê tông đúc sẵn nào bằng bảng vẽ GA nhanh hơn và hiệu quả hơn, và những cải tiến cho chức năng clone bản vẽ sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất khi tạo bản vẽ cho các sản phẩm bê tông đúc sẵn.
  • Precast production data exports sẽ hỗ trợ cho quy trình làm việc nhanh hơn và nhiều sản phẩm hơn, cho phép xác thực thông tin chế tạo nhanh hơn và nội dung dữ liệu sẽ toàn diện hơn, làm cho việc chuyển thông tin từ chi tiết sang sản xuất hiệu quả và hợp lý hơn.
  •  Nâng cấp công cụ model-based production planning tools, Palletizer and Stacker, cung cấp trải nghiệm người dùng hợp lý hơn và cho phép dễ dàng lên kế hoạch và tối ưu hóa việc sử dụng pallet sản xuất và các đơn vị vận chuyển Precast với phần mềm Tekla.

Tham gia hội thảo trên web của chúng tôi để tìm hiểu cách bạn có thể tăng tốc cho công việc của mình và tăng thêm giá trị cho quy trình sản xuất và thi công các sản phẩm bê tông đúc sẵn với Tekla Structures 2019.

 

Ngày hội thảo 06/03/2019. Để tham gia hội thảo trực tuyến vui lòng: ĐĂNG KÝ

 

 

Chủ trì và Diễn giả

 Chủ trì

 
Toni Kamula
Marketing Manager
 Diễn giả  
Sakari Lahti
Product Manager
   
Thorsten Hertel
Product Manager

 

Cập nhật các tin tức và sự kiện Tekla:

"Thích" chúng tôi tại Facebook

Theo dõi chúng tôi trên YouTube

Tìm thấy chúng tôi trên LinkedIn

Tweet với chúng tôi trên Twitter

 

Công ty HSD Việt Nam là đơn vị tư vấn, phân phối, đào tạo và chuyển giao phần mềm Tekla Structures được ủy quyền Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn