Trang chủ Tin tức chung Phần mềm Tekla 2019 cho kết cấu thép (Steel): có gì mới?

Phần mềm Tekla 2019 cho kết cấu thép (Steel): có gì mới?

 

SOUTH EAST ASIA

 Phần mềm Tekla cho ngành công nghiệp kết cấu thép 2019 bao gồm: Tekla Structures và FabSuite dùng để quản lý thông tin trong giai đoạn sản xuất, Hội thảo trực tuyến lần này sẽ giới thiệu các tính năng và cải tiến mới trong cả hai giải pháp trên.

Phiên bản mới Tekla Structures 2019 cung cấp các cải tiến, hoàn thiện và bổ sung thêm một số tình năng mới, làm cho quy trình làm việc mượt mà hơn.

Tekla tiếp tục phát triển các tính năng mô hình hóa cho phép bạn thực hiện các dự án đa dạng và phức tạp hơn. Tiếp tục cải tiến thêm chức năng của công cụ Bent plate, phiên bản 2019 cung cấp khả năng tạo ra các tấm uốn cong độc lập. Điều này cho phép bạn dễ dàng mô hình hóa các chi tiết phức tạp và các tấm Platework hơn bao giờ hết. một công cụ mở rộng (Extension) hoàn toàn mới cho việc tạo cầu thang thẳng cũng sẽ được giới thiệu.

Quản lý dữ liệu cho dự án (Document Manager) trở nên dễ dàng hơn nhiều với trình quản lý dữ liệu mới (đã được giới thiệu ở phiên bản Tekla 2018i). thay thế cho trình quản lý bản vẽ cũ (Drawing List), Document Manager sẽ quản lý dữ liệu, quản lý tất cả các bản vẽ của dự án và các tài liệu khác tập trung và kết hợp với mô hình tốt hơn. Phiên bản 2019 cũng mang đến nhiều cải tiến hơn nữa giúp tăng năng suất của bạn trong việc tạo và chỉnh sửa bản vẽ.

Hội thảo trực tuyến này cũng giới thiệu các tính năng và chức năng mới trong phiên bản FabSuite 2019. Tính năng mới model-based viewer thay thế FabSuite view. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ các mô hình thông qua nền tảng Trimble Connect và xem trên các thiết bị di động.

Hội thảm trực tuyến diễn ra vào ngày 08/03/2019. Để tham gia vui lòng click: ĐĂNG KÝ

 

Chủ trì và diễn giả:

 Chủ trì  
Tiina Lehtinen
Marketing Manager
 Diễn giả  
Eric Beyer
Product Manager
   
Ryan Vander Plaats
Product Manager

 

Cập nhật các tin tức và sự kiện Tekla:

"Thích" chúng tôi tại Facebook

Theo dõi chúng tôi trên YouTube

Tìm thấy chúng tôi trên LinkedIn

Tweet với chúng tôi trên Twitter

 

Công ty HSD Việt Nam là đơn vị tư vấn, phân phối, đào tạo và chuyển giao phần mềm Tekla Structures được ủy quyền Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn