Trang chủ Tin tức chung Phần mềm Tekla 2019 cho mảng Bê tông đổ tại chỗ CIP (Cast-in-place): có gì mới?

Phần mềm Tekla 2019 cho mảng Bê tông đổ tại chỗ CIP (Cast-in-place): có gì mới?

SOUTH EAST ASIA

Phiên bản Tekla 2019 cải thiện một số tính năng và công cụ quản lý cho các khối đổ bê tông (pour information management), công tác coppha và xuất các bản vẽ sản xuất một cách hiệu quả nhất.

  • Cải thiện hơn nữa công cụ quản lý các công tác đổ bê tông từ mô hình, bạn có thể dễ dàng tạo ra sự tin cậy và thống kê chính xác cho kết cấu các khối đổ bê tông, tạo các bảng báo cáo (reports) và các bản vẽ từ các khối bê tông (Pour Unit).
  • Tạo ra các mô hình biện pháp thi công chi tiết cho các tấm tường, cột, tấm sàn..., được bổ sung ở phiên bản mới nhất của công cụ mô hình ván khuôn (formwork placing tools).
  • Tekla Structures 2019 giúp đơn giản hóa công việc, quản lý tất cả các loại ván khuôn trong mô hình và làm cho việc tạo ra các bản vẽ ván khuôn hoàn chỉnh và nhất quán và các bảng báo cáo dễ dàng hơn.

Tính năng nhân bản mới (clone) giúp tạo ra bất kỳ loại bản [GA] nào nhanh hơn đáng kể so với trước đây.

Tham gia hội thảo trên web của chúng tôi để tìm hiểu cách bạn có thể tăng tốc cho công việc của mình và tăng thêm giá trị cho quy trình xây dựng các dự án bê tông đổ tại chỗ với phần mềm Tekla Structures 2019.


Hội thảo diễn ra ngày 07/03/2019. Để tham gia hội thảo vui lòng: ĐĂNG KÝ

 

Chủ trì và Diễn giả

 Chủ trì  
Toni Kamula
Marketing Manager
 Diễn giả  
Carlos Vasquez
Product Manager
   
Riku Laiho
Application Manager

 

Cập nhật các tin tức và sự kiện Tekla:

"Thích" chúng tôi tại Facebook

Theo dõi chúng tôi trên YouTube

Tìm thấy chúng tôi trên LinkedIn

Tweet với chúng tôi trên Twitter

 

Công ty HSD Việt Nam là đơn vị tư vấn, phân phối, đào tạo và chuyển giao phần mềm Tekla Structures được ủy quyền Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn