Trang chủ Chuyên đề kỹ thuật Tekla Structures 2018 - Cải tiến mới cho Document Manager

Tekla Structures 2018 - Cải tiến mới cho Document Manager

Với Document manager bạn có thể list và quản lý các bản vẽ cũng như các loại hồ sơ khác nhau một cách hiệu quả. Bạn có thể sắp xếp lại, freeze, hiển thị và ẩn cột, chỉnh sửa danh sách dữ liệu một cách trực tiếp, và sắp xếp các tài liệu, bản vẽ trong cùng một nhóm. Bạn cũng có thể mở các  bản vẽ, nếu bạn đã cài đặt các ứng dụng liên quan, bạn có thể mở được nhiều loại file bao gồm PDF , NC và DWG. Document manager cung cấp một công cụ tìm kiếm hiệu quả cho phép hỗ trợ  ký tự đại diện và toán tử tìm kiếm phổ biến nhất.

Mở Document manager bằng một trong các cách sau:

  • Trên thanh công cụ Drawings & reports, chọn Drawing list
  • Nhấn tổ hợp Ctrl+O nếu file bản vẽ đang mở hoặc, nhấn tổ hợp Ctrl+L nếu bạn đang trong mô hình
  • Truy cập Drawing list tại Quick Launch.

Đọc thêm về công cụ Document manager trong Tekla Structures

Document Manager trong Tekla Structures 2018i

Cùng tìm hiểu về Trình quản lý hồ sơ (Document Manager) hoàn toàn mới trong phiên bản Tekla Structures 2018i! Document Manager thay thế hoàn toàn danh sách bản vẽ và không chỉ vậy, ngoài việc phù hợp với tính năng của Drawing list, phiên bản này có rất nhiều cải tiến về những thứ bạn có thể làm mà trước đây bạn không thể làm được!

 

 

Cập nhật các tin tức và sự kiện Tekla:

"Thích" chúng tôi tại Facebook

Theo dõi chúng tôi trên YouTube

Tìm thấy chúng tôi trên LinkedIn

Tweet với chúng tôi trên Twitter

 

Công ty HSD Việt Nam là đơn vị tư vấn, phân phối, đào tạo và chuyển giao phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn