Trang chủ Chuyên đề kỹ thuật Tekla Structures 2018 - Cải tiến Pour Units cho lập kế hoạch, phối hợp quản lý đổ bê tông chính xác và hiệu quả hơn

Tekla Structures 2018 - Cải tiến Pour Units cho lập kế hoạch, phối hợp quản lý đổ bê tông chính xác và hiệu quả hơn

Tekla Structures 2018 mang lại thông tin kết cấu dễ dàng trong tầm tay. Cải tiến trong công nghệ đổ bê tông chuyên biệt cho phép quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn, định lượng và báo cáo tất cả thông tin liên quan đến khối đổ.  Các tính năng mới cho quản lý mô hình cốt thép và bản vẽ mang lại hồ sơ quản lý nhanh hơn, linh hoạt hơn.

Lợi ích từ Pour units

Quản lý, báo cáo và chia sẻ tất cả thông tin liên quan đến đổ bê tông giờ đây hiệu quả hơn nhiều. Trong Tekla Structures, Pour unit là một đối tượng của mô hình ví dụ các phần của bê tông, cốt thép, cấu kiện chờ, ván khuôn (cốp pha) và thông tin liên quan đến từng khối đổ. Khối đổ cải thiện hiệu suất ,khả năng sử dụng và bạn có thể sử dụng các loại đối tượng mới này để lọc và tạo báo cáo trong Organizer.

 

Với các Pour object trong mô hình bạn có thể thêm tự động các đối tượng khác vào pour units bằng cách sử dụng lệnh Calculate pour units. Bạn cũng có thể chỉnh sửa pour units một cách thủ công.

Các đối tượng mô hình có thể đưa vào Pour units:

  • Reinforcement, reinforcement meshes and strands
  • Assemblies
  • Sub-assemblies
  • Bolts
  • Precast cast units
  • Surfaces

Lưu ý: Một số đối tượng như parts welds không thể đưa trực tiếp vào pour unit. Thay vào đó, các đối tượng này có thể link với khối đổ thông qua assemblies and cast units.

Một đối tượng trong mô hình chỉ có thể chứa một pour unit.

Tham khảo về Pour Unit trong Tekla Structures

 

Cập nhật các tin tức và sự kiện Tekla:

"Thích" chúng tôi tại Facebook

Theo dõi chúng tôi trên YouTube

Tìm thấy chúng tôi trên LinkedIn

Tweet với chúng tôi trên Twitter

 

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn