Trang chủ Chuyên đề kỹ thuật Tekla Structures 2018 - Drawing Content Manager - Công cụ để quản lý các đối tượng trên bản vẽ tốt hơn

Tekla Structures 2018 - Drawing Content Manager - Công cụ để quản lý các đối tượng trên bản vẽ tốt hơn

Các tính năng mới giúp làm việc các bản vẽ GA nhanh chóng, thuận tiện hơn, cho phép các kỹ sư tránh được các lỗi.

Quy trình đơn giản hơn với Drawing content manager

Dễ dàng để rà soát, xác định vị trí đối tượng trong bản vẽ: Công cụ Drawing content manager giúp dễ dàng review, thêm notes/marks của cấu kiện và xác định vị trí các đối tượng trên bản vẽ một cách chính xác. Công cụ này giúp đảm bảo không có cấu kiện nào bị sót hoặc thiếu thông tin. Các chức năng tìm kiếm sẽ tìm được bất cứ đối tượng nào ví dụ tên, vị trí hoặc profile parameter và làm nổi bật nó trong tất cả các khung nhìn của bản vẽ.

Drawing content manager

Đánh dấu vị trí mark thông minh hơn

Với phiên bản mới này, bạn có thể tạo ra một bản vẽ chất lượng nhanh hơn. Bạn có thể dành ít thời gian hơn để sắp xếp chúng, như việc đặt và căn chỉnh một cách tự động tạo ra các sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành. Việc đặt vị trí mark thủ công như hiện nay sẽ thông minh hơn cho phép bạn tiết kiệm thời gian trong khi đánh dấu mark và đọc bản vẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể chú thích bằng cách thêm mark của đường hàn đã được mô hình trong một khung nhìn của bản vẽ.

Thay đổi mô hình từ bản vẽ GA

Có thể sửa đổi các thuộc tính của đối tượng mô hình trực tiếp từ các bản vẽ GA. Đây là các cửa sổ trực tiếp cho mỗi đối tượng (tương tự contextual toolbar) trong môi trường bản vẽ. Giúp tiết kiệm thời gian khi bạn cần thay đổi mà không cần tắt bản vẽ và trở lại môi trường mô hình, ví dụ: khi thay đổi profile.

 

Hiển thị bản vẽ cốt thép rõ ràng hơn

Khi hiển thị các mặt cắt của cốt thép, với các thanh thép chủ sẽ là tô đậm và thép đai sẽ là nét đơn, giúp các thanh cốt thép không còn chồng lên nhau trong các bản vẽ và dễ dàng được điều chỉnh, hiển thị chính xác.

Easier rebar drawings creation

 

Cập nhật các tin tức và sự kiện Tekla:

"Thích" chúng tôi tại Facebook

Theo dõi chúng tôi trên YouTube

Tìm thấy chúng tôi trên LinkedIn

Tweet với chúng tôi trên Twitter

 

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền duy nhất phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn