Trang chủ Tin tức chung Trao giải thưởng cuộc thi Tekla BIM Awards châu Á 2018

Trao giải thưởng cuộc thi Tekla BIM Awards châu Á 2018

Như đã công bố trước đó, cuộc thi Tekla BIM Awards Asia 2018 vinh danh 3 dự án BIM xuất sắc nhất khu vực châu Á kèm theo giải thưởng cho các đơn vị tham dự: Nhóm dự án BIM của Lotte Engineering & Construction nhận được chuyến tham quan học hỏi tại Singapore, Ban BIM Coteccons nhận được khóa đào tạo Tekla 2 ngày theo yêu cầu và đơn vị Makati Development Corporation đã nhận cúp giải thưởng trong lễ kỷ niệm 40 năm thành lập công ty.

TẠI SINGAPORE

Giám đốc khu vực châu Á của Trimble Solutions ông Thomas Phang vinh dự trao cúp chiến thắng và giấy chứng nhận cho đại diện Lotte Engineering & Construction.

 

Dự án Tháp Lotte World

Trong chuyến tham quan học hỏi, Nhóm dự án BIM của Lotte Engineering & Construction đã đến thăm văn phòng Trimble Solutions (SEA), Trung tâm chuyển giao công nghệ tích hợp số hóa Trimble tại Học viện ITE, Soilbuild và các dự án tiêu biểu được thực hiện bởi Tekla bao gồm: Singapore Sports HubMarina Bay Sands and Gardens by The Bay.

Trung tâm chuyển giao công nghệ tích hợp số hóa Trimble là một cơ sở đào tạo tiêu chuẩn quốc tế dạy về các kỹ năng xây dựng ứng dụng số hóa và một phần trong nỗ lực biến đổi ngành xây dựng của Singapore bằng cách tạo ra một lực lượng lao động có tay nghề cao được đào tạo trong các công nghệ Kiến trúc, Kỹ thuật, Xây dựng và Vận hành (AECO).

Nhóm dự án BIM của Lotte E&C cũng đã có một phiên thực hành với Hololens để trực quan hóa các cấu trúc trong không gian 3D. Họ rất ấn tượng với chuyến tham quan Trung tâm chuyển giao công nghệ tích hợp số hóa Trimble bởi sự thú vị và tính chuyên nghiệp trong đào tạo.

Trung tâm chuyển giao công nghệ tích hợp số hóa tại Học viện ITE 

Soilbuild là một Tập đoàn Xây dựng Hạng A1 theo chiến lược Design & Build, Chìa khóa trao tay và Quản lý Dự án. Cuộc họp với Soilbuild là sự giao lưu, trao đổi kiến thức và kỹ năng thực hành phần mềm Tekla trong các dự án. Cùng với đó, nhóm dự án BIM của Lotte E&C đã có chuyến tham quan nhà máy Soilbuild để xem xét cách thức hình thành các thanh cốt thép và có cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp đúc sẵn của Singapore.

Tham quan nhà máy Soilbuild và tìm hiểu về ngành công nghiệp đúc sẵn tại Singapore

 

Tham quan trung tâm thể thao Singapore

Tham quan bảo tàng ArtScience

 

TẠI VIỆT NAM

Giám đốc Kỹ thuật và Tư vấn Trimble Solutions ông Alfred Hng vinh dự trao cúp lưu niệm, giấy chứng nhận và phần thưởng 4,000$

cho Ban BIM Coteccons với chiến thắng của dự án Landmark 81

Dự án Landmark 81 

Giám đốc Tư vấn và Hỗ trợ kỹ thuật Trimble Solutions ông Alfred Hng tới thăm Coteccons và 2 ngày đào tạo Tekla nâng cao tại Ban BIM Coteccons 

 

TẠI PHILIPPINES

Ben Broad, Technical Sales Manager APAC, Trimble Inc presenting the Tekla BIM Awards Asia 2018 trophy, certificate and USD1,200 vouchers to Makati Development Corporation in Philippines for their winning entry, Viento Voyager project.

Cập nhật các tin tức và sự kiện Tekla:

"Thích" chúng tôi tại Facebook

Theo dõi chúng tôi trên YouTube

Tìm thấy chúng tôi trên LinkedIn

Tweet với chúng tôi trên Twitter

 

Công ty HSD Việt Nam là đơn vị tư vấn, phân phối, đào tạo và chuyển giao phần mềm Tekla Structures được ủy quyền Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn