Trang chủ Tin tức chung Trimble tham gia hội chợ thương mại Intermat ASEAN 2018 và Concrete Asia 2018, Thái Lan

Trimble tham gia hội chợ thương mại Intermat ASEAN 2018 và Concrete Asia 2018, Thái Lan

Mới đây, hai hội chợ thương mại quan trọng cho ngành xây dựng và cơ sở hạ tầng của khu vực Đông Nam Á đã diễn ra tại Thái Lan. đó là - Intermat ASEAN và Concrete Asia. Hai hội thảo này là minh chứng cho sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng trong khu vực ASEAN, the Intermat ASEAN hướng tới sự phát triển về nền tảng cho thị trường xây dựng của khu vực, trong năm nay sự kiện này cũng được diễn ra cùng với sự kiện Concrete Asia. Được tổ chức từ ngày 6 -  8 tháng 9, hai sự kiện này đã thu hút hơn 5.000 chuyên gia trong ngành công nghiệp xây dựng đến gặp gỡ, trao đổi về xu hướng phát triển cho các sản phẩm của ngành công ngiệp xây dựng.

Trimble là tập đoàn công nghệ hàng đầu trong các giải pháp BIM, năm nay gian hàng 54m2 của Trimble đã trưng bày các giải pháp dẫn đầu thị trường như phần mềm SketchUp, phần mềm Tekla, cũng như các giải pháp vềCivil Engineering và Construction. Mặc dù đây là lần đầu tiên Trimble tham gia hội chợ thương mại tại Thái Lan tuy nhiên gian hàng của Trimble đã thu hút rất nhiều sự quan tâm bởi khách tham quan. Một trong những điểm nhấn quan trọng đó là Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Thái Lan, H.E. Ông Pailin Chuchottaworn, đến tham quan và tìm hiểu về các giải pháp của tập đoàn Trimble.

Bên cạnh đó Trimble cũng được mời thuyết trình tại sự kiện,  hai trong số các chủ đề nóng do Trimble trình bày là “Các xu hướng kỹ thuật số trong xây dựng sẽ làm thay đổi kỹ thuật xây dựng dân dụng nói riêng và ngành công nghiệp xây dựng” và “BIM có thể giúp các doanh nghiệp thành công hơn trong một thị trường ngày càng phát triển,giúp các doanh nghiệp phát triển theo xu hướng mở cửa và cạnh tranh hơn". Đại diện Trimble lần lượt là ông Andrew Tull – Giám đốc phân phối và bán hàng khu vực của Trimbke và ông Pongsura Angkananuchat – Giám đốc Trimble ở Thái Lan trình bày.

Không thể không nói đến công nghệ cho tương lai độc đáo của mình, hãng Trimble cũng đưa ra một ví dụ minh chứng cho công nghệ thực tế ảo trong các dự án xây dựng, kết hợp giữa Trimble Connect và Hololens. Công nghệ thực tế ảo trong xây dựng thật sự là một công cụ công nghệ cao đáng mong đợi vì nó hỗ trợ cho việc cách mạng hóa thiết kế và thi công và minh chứng này nhận được sự đón nhận rất tốt từ khách tham dự, họ rất háo hức muốn tìm hiểu về nó.

Một sự kiện đáng chú ý khác từ chương trình đó là sự ra mắt của Trimble Connect, một giải pháp cộng tác mang tính cách mạng của Trimble giúp thông tin của dự án được minh bạch, mọi người có thể theo dõi và truy cập vào thông tin dự án ở bất kỳ nơi nào. Điều này tạo nên sự khuấy động cho các phương tiện truyền thông địa phương, và nhiều báo chí thương mại  đã phỏng vấn ông Pongsura Angkananuchat, Giám đốc Trimble Solutions tại Thái Lan. “Trimble Connect có thể giảm chi phí và nâng cao hiệu quả cho các tòa nhà và các dự án cơ sở hạ tầng bằng cách hợp nhất và liên tục trao đổi thông tin trong suốt quá trình thiết kế, xây dựng và vận hành một vòng đời của dự án. Giải pháp  này giúp các công ty xây dựng quản lý các dự án của mình tốt hơn bằng cách làm cho thông tin minh bạch hơn, có thể theo dõi và dễ dàn tiếp cận với mọi người tham gia vào một dự án ”, ông Pongsura nói.

Đối với những người bỏ lỡ buổi hội chợ thương mại này và muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp của Trimble, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: tekla.sales.sea@trimble.com hoặc truy cập vào trang web của Trimble Building của chúng tôi.