Tin tức

Chuyến tham quan nhà máy sản xuất bê tông đúc sẵn tại Phần Lan - Precast Study Trip 2017

12/09/2017

CHUYẾN THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÊ TÔNG ĐÚC SẴN TẠI PHẦN LAN - PRECAST STUDY TRIP 2017

Để hiểu về ngành xây dựng và hoạt động kinh doanh của khách hàng, nhà sản xuất phần mềm nên trang bị một đôi giày chắc chắn và đều đặn đi tới các nhà máy, các công trường cùng nhóm khách hàng đang ứng dụng giải pháp từ họ. Đó là lý do tại sao Trimble muốn tiếp tục tổ chức chuyến tham quan các nhà máy sản xuất cấu kiện đúc sẵn vào tháng 9 năm nay cho hơn 30 chuyên gia xây dựng đến từ các nước Trung Phi và Châu Á.

Chuyến đi này giới thiệu nhóm các nhà máy chế tạo và công trường xây dựng xung quanh phía nam Phần Lan đang ứng dụng những công cụ kỹ thuật số từ Tekla Structures. Theo đoàn dẫn, chúng tôi đã tới thăm các nhà máy của Consolis, Pintos, Elematic, SBS-Suutarinen và công trường thi công Bệnh viện đại học Tampere đang được tư vấn kết cấu và triển khai bởi Công ty Tư vấn Thiết kế A-Insinöörit.

Câu hỏi dành cho nhóm chuyên gia xây dựng Việt Nam: "Tại sao lại có chuyến đi từ Đông Nam Á tới Phần Lan này?"

Phó Tổng giám đốc tập đoàn Hòa Bình Nguyễn Văn An cho biết: "Bê tông đúc sẵn chưa thực sự phổ biến trong thời điểm hiện tại, nhưng với xu hướng tiết giảm thời gian thi công và nâng cao hiệu quả xây dựng, nó được định hướng tăng trưởng như một dạng vật liệu quan trọng của ngành. Đó là lý do Hòa Bình cần nâng cao chuyên môn và đi sâu về xây dựng cấu kiện đúc sẵn để trở thành đơn vị tiên phong tại khu vực.

Một trong số khác, Giám đốc điều hành công ty công nghệ ván khuôn Ply Tec tại Malasia Louis Tay đã nhìn nhận BIM như một câu trả lời về bài toán gia tăng giá trị cho dịch vụ của họ. 

Chuyến tham quan mang lại khung thời gian bổ ích cho tất cả các chuyên gia, nhưng nhiều hơn cả: Đó là cơ hội lắng nghe chia sẻ từ các đơn vị đi trước một cách khách quan và học hỏi về phương pháp cải tiến cho hoạt động của doanh nghiệp hiện tại, am hiểu về tiêu chuẩn sản xuất đúc sẵn hiệu quả, sự mở rộng về BIM, công nghệ thông tin và tự động hóa dây chuyền sản xuất.Tất cả những yếu tố trên đóng vai trò quan trọng trong sự điều hướng năng suất cho chế tạo đúc sẵn và xây dựng hiện nay.

Quý đơn vị quan tâm đến Tekla nói chung và giải pháp Tekla cho bê tông đúc sẵn nói riêng, vui lòng liên hệ HSD Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ. 

Một số hình ảnh khác từ chuyến đi:

Đoàn chụp chung trước trụ sở phần mềm Tekla của hãng Trimble

Đoàn Việt Nam tham dự chuyến đi Precast Trip 2017

Giới thiệu tại hãng Trimble

Đoàn tham quan nhà máy của Consolis (Parma)

Đoàn tham quan công trường xây dựng bệnh viện TAYS

Bài giới thiệu tại đơn vị Pintos

Tham quan Peikko Group

Thời gian giao lưu giữa các đoàn tham gia


Để cập nhật những thông tin và sự kiện Tekla:

"Like" HSD Vietnam tại Facebook https://www.facebook.com/HSD.Vietnam

“Subscribe” kênh Youtube của HSD Vietnam https://www.youtube.com/HSDVietnam

“Tweet” với chúng tôi tại https://twitter.com/hsdvietnam

Công ty HSD Việt Nam là nhà phân phối phần mềm Tekla Structures duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền bởi Hãng Trimble. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024 3512 2447 (Hà Nội) – 028 3843 8356 (Tp. HCM) hoặc thông qua email info@hsdvn.com.vn